3 di пgᴜүệп củα Pɦi Nɦᴜпg đã ɦσàп tɦàпɦ: Lσ xσпg cɦσ Hồ Văп Cườпg rα riêпg, dᴜү пɦất 1 điềᴜ dαпg dở

Trước khi qua đời, nữ ca sĩ muốn thực hiện nhiều dự định còn dang dở và điều đau xót nhất chính là sẽ về Mỹ thăm con gái nhưng nguyện vọng của cô đã không thể làm được.

Hôm 28/9, cả làng giải trí bàng hoàng, đau xót trước thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19. Sau một quãng thời gian dài chiến đấu kiên cường với bệnh tật, phép màu đã không xảy ra với nữ ca sĩ. Đây là một mất mát lớn đối với gia đình Phi Nhung nói riêng và với công chúng yêu âm nhạc nói chung. Sau khi Phi Nhung qua đời vì dịch Covid-19, hiện con gái ruột của cô – Wendy Phạm vẫn đang túc trực bên bàn thờ mẹ tại Mỹ. Suốt những ngày qua, Wendy Phạm cố gắng nén đau thương, giữ bình tĩnh để lo chu toàn cho tang lễ của mẹ.

Người thân cho biết ca sĩ mất khi không kịp để lại di nguyện. Tuy nhiên, tâm nguyện luôn canh cánh của Phi Nhung là một ngày thấy con gái Wendy lập gia đình, yên ổn cuộc sống, còn các con nuôi của chị học hành thành tài. Ca sĩ muốn khi về già vào sống tại một ngôi chùa trong nước.

Wendy và gia đình sẽ giúp Phi Nhung hoàn thành việc xây trường học Việt ngữ và giúp đỡ người dân nhiễm Covid-19 tại Việt Nam

Tang lễ của nữ ca sĩ tại Mỹ cũng chính thức được thông báo. Được biết, chương trình tang lễ tại Mỹ được diễn ra vào thứ 3 ngày 12/10/2021 tại chùa Huệ Quang, Mỹ. Đáng chú ý, Wendy Phạm – con gái cố ca sĩ cũng mong mọi người không đi vòng hoa. Thay vào đó, số tiền phúng điếu sẽ nhận đưa vào “Quỹ từ thiện Phi Nhung – Wendy Phạm” để giúp Tịnh xá Giác An xây Trường học Việt Ngữ và giúp nạn nhân Covid-19 tại Việt Nam.

Hành động này khiến cho nhiều người xúc động bởi đây chính là tâm nguyện cuối cùng còn dang dở của Phi Nhung trước khi qua đời. Wendy rất muốn được mọi người ủng hộ, đồng hành hoàn thành điều tốt đẹp này đúng như mong muốn của mẹ.

Wendy giúp mẹ hoàn thành những mong ước còn dang dở

Dòng thông báo về việc không nhận vòng hoa và tiền phúng điếu sẽ đóng góp vào quỹ từ thiện

Ngoài ra, Phi Nhung cũng có 1 tâm nguyện đặc biệt dành cho 23 con nuôi nhưng chưa bao giờ được công bố. Trong tin nhắn tâm sự với Xuân Lan, nữ ca sĩ đã viết: “Để chị suy nghĩ thử nha, vì bắt đầu các con lớn hết, chị không muốn nhắc đến 2 chữ ’con nuôi’ trên cộng đồng nữa. Chị sợ các con tủi thân, đi đâu ai cũng nói con nuôi. Có 5 đứa mới được 2, 3, 4 và 6 tuổi, tụi nó đang nghĩ chị là mẹ ruột, đi học có người chọc là mồ côi mà về khóc quá chừng. Nên chị muốn im lặng cho các con có cuộc sống bình thường. Bây giờ ngồi kể thì có quá nhiều chuyện chị kể nhưng vì các con, sợ các bạn đi học bị tổn thương”.

Trizzie Phương Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều và cả Wendy, gia đình đều hứa hẹn sẽ lo cho 23 con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung

Tâm nguyện này của nữ ca sĩ cũng đã được hoàn thành khi trong tối 28/9, tỷ phú Hoàng Kiều đã gửi lời tiễn biệt đến ca sĩ Phi Nhung và thông báo sẽ nhận trách nhiệm hỗ trợ nuôi dưỡng 23 người con nuôi của cố ca sĩ.

Tỷ phú Hoàng Kiều hứa sẽ giúp đỡ, nuôi nấng 23 người con của Phi Nhung nên người

Ngoài ra, vợ cũ Bằng Kiều cũng đã hứa sẽ chăm sóc và nuôi dạy các con của cố ca sĩ Phi Nhung không lớn

Mới đây, một tâm nguyện nữa của Phi Nhung đã được hoàn thành đó là việc trao trả toàn bộ số tiền cho Hồ Văn Cường khi cậu đủ 18 tuổi. Theo đó, ngoài toàn bộ cát-xê được trao tận tay bố mẹ quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí 2016”, ê-kíp còn tặng thêm 500 triệu đồng đúng theo ý nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung trước đây khi bàn về chuyện Hồ Văn Cường ra riêng.

“Ngày hôm nay, con đã nhận được tiền cát-xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ. Con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi, để mẹ có thể an nghĩ nơi xa”, Hồ Văn Cường gửi gắm.

Tâm nguyện về việc trả lại tiền, tặng 500 triệu cho Hồ Văn Cường khi nam ca sĩ và gia đình ra riêng của nữ ca sĩ quá cố Phi Nhung cũng đã hoàn thành

Văn bản ghi rõ các khoản tiền cát-xê, học phí, sự giúp đỡ của phía cố ca sĩ Phi Nhung với gia đình Hồ Văn Cường

Mặc dù vậy có một tâm nguyện còn dang dở mà Phi Nhung vẫn không và sẽ mãi chưa thực hiện được. Trong chương trình tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung của trung tâm hải ngoại, những người đồng nghiệp thân thiết của cô tại Mỹ đã chia sẻ thông tin gây bất ngờ. Đó là việc Phi Nhung không thể về thăm cháu ngoại khi Wendy Phạm – con gái ruột của nữ ca sĩ đã sinh người con thứ 2 từ đầu năm 2021.

Phi Nhung vẫn chưa thể về gặp con gái và cháu ngoại

Hiện tại, em bé đã được 8 tháng tuổi nhưng Phi Nhung vẫn chưa thể một lần về thăm cháu mà đã ra đi mãi mãi. Theo kế hoạch của Phi Nhung là sau chuyến từ thiện cuối cùng vào tháng 8/2021, nữ ca sĩ sẽ bay sang Mỹ để đoàn tụ với con gái Wendy Phạm sau 2 năm xa cách. Tuy nhiên cuối cùng cô đã không thể thực hiện được điều này.

Sau 2 năm xa cách, Wendy phải gặp lại mẹ trong hoàn cảnh hết sức đau lòng

Nguồn: https://sohuutritue.net.vn/3-di-nguyen-cua-phi-nhung-da-hoan-thanh-lo-xong-cho-ho-van-cuong-ra-rieng-duy-nhat-1-dieu-dang-do-d113856.html

Nguồn: https://tintucnong24gio.com/3-di-%d0%bfg%e1%b4%9c%d2%afe%d0%bf-cu%ce%b1-p%c9%a6i-n%c9%a6%e1%b4%9c%d0%bfg-da-%c9%a6%cf%83a%d0%bf-t%c9%a6a%d0%bf%c9%a6-l%cf%83-x%cf%83%d0%bfg-c%c9%a6%cf%83-ho-va%d0%bf-cuo%d0%bfg-r%ce%b1-rie%d0%bfg/