Hồ Văn Cường vừa bĭ quản lý Phi Nhung тống cổ, hoa hậu ở nhà 200 tỷ liền cho mượn căn hộ hạng sang

Hồ Văn Cường là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian qua. Ồn ào tiền nong của nam ca sĩ với Phi Nhung vẫn chưa được giải quyết dứt điểm sau nhiều thǻng.

Ngày 11/10, quản lý của Phi Nhung đã trao trả toàn bộ tiền thưởng và tiền cát-xê 5 năm đi hát cho Hồ Văn Cường, cùng 500 triệu đồng Phi Nhung từng hứa cho con nuôi khi ra riêng.

Sau khi nhận lại số tiền, Hồ Văn Cường và gia đình sẽ chuyển ra ngoài sau nhiều năm sống tại nhà của Phi Nhung.

Chia sẻ về dự định sắp tới, quǻn quân Vietnam Idol Kids 2016 cho biết: “Thời gian sắp tới, con sẽ tập trung vào vệc học, con sẽ học hỏi và trau dồi đam mê nhiều hơn. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và côɴg ty của mẹ sẽ dừng lại”.

Mới đây, phía ê-kíp Phi Nhung cũng nhắn gửi những người không giúp ích gì được cho xã hội thì đừng làm loạn xã hội, dựng chuyện và ăn ngang nói ngược.

“Đừng can thiệp vào gia đình người ta nữa nhen. Nhà đó là nhà của chị Phi Nhung, và như lúc còn sinh thời chị Nhung đã từng nói gia đình Hồ Văn Cường muốn ở thì ở, muốn đi thì đi.

Chúng tôi chỉ giải quyết trên phương diện người quản lý, còn phương diện gia đình, chúng tôi không có quyēn quyết định gia đình cháu đi hay ở, vì đó không phải là nhà của chúng tôi”, ê-kíp Phi Nhung chia sẻ.

тối ngày 12/10, PV đã ghi lại hình ảnh mới nhất của Hồ Văn Cường sau sự vụ trên. Nam ca sĩ xuất hiện trong trang phục thường ngày, trên tay cầm nhiều bìa giấy carton – vật liệu thường được sử dụng cho việc đóng gói đồ đạc.

Sau buổi trao tiền cát-xê, kèm tiền thưởng thêm từ Phi Nhung do quản lý đại diện thực hiện, nhiều câu hỏi đặt ra cho Hồ Văn Cường về thời điểm nam ca sĩ và gia đình sẽ dọn ra riêng? Hay liệu có côɴg ty mới nào sẽ tiếp quản và thực hiện giấc mơ làm ca sĩ của cậu bé dân ca một thời?

Mới đây, hoa hậu quý bà Phương Lê đã ngỏ ý muốn cho gia đình Hồ Văn Cường mượn căn hộ của mình làm nơi ở sau khi rời khỏi nhà của Phi Nhung. Trên trang cá nhân, hoa hậu Phương Lê cho biết:

“Hồ Văn Cường nếu con cần nhà để ở khi chưa mua nhà thì cô có một căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ, rộng 162m2, cô cho con và gia đình mượn ở.

Đây là căn hộ của Vic – con gái lớn của cô được cha tặng khi em tròn 10 tuổi và đây cũng là căn hộ cô đã ở 10 năm. Cô đã sửa lại mới tinh chưa ở vì nhà của kỷ niệm và của em Vic nên cô không bǻn, không cho ai được vì là quyēn của em Vic”.

Hoa hậu quý bà Phương Lê cho biết con gái cô đã đồng ý cho gia đình Hồ Văn Cường ở lại tại đây. Nữ đại gia nhắn nhủ quǻn quân Vietnam Idol Kids 2016: “Phải cố gắng học để thành danh cho mẹ cho hãnh diện tự hào, mỉm cười nơi thiêng đàng nhé”.

Chia sẻ về lý do muốn giúp đỡ Hồ Văn Cường, hoa hậu Phương Lê cho biết: “Là một người mẹ có con và cũng là người miền Tây với nhau nên tôi giúp”.

Nguồn: https://tintucnong24gio.com/ho-van-cuong-vua-bi-quan-ly-phi-nhung-%d1%82ong-co-hoa-hau-o-nha-200-ty-lien-cho-muon-can-ho-hang-sang/